Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Tìm hiểu trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Đây là một trong những cơ sở giáo dục uy tín, có chất lượng cao tại Hà Nội trên nhiều các lĩnh vực: y – dược, kinh tế, kĩ thuật.
     Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được thành lập vào ngày 13 tháng 11 năm 2007, theo quyết định số 7273/QĐ-BGDĐT. Hằng năm, trường cung cấp hàng nghìn cán bộ có chuyên môn cao đóng góp cho sự phát triển của đất nước.
     Trường có đội ngũ giảng viên có chuyên môn rất cao, đến hơn 90% là các thầy cô giáo có trình độ trên đại học, có những giảng viên đã từng đi du học ở nước ngoài, tiếp cận với những phương pháp học tập tiên tiến nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội còn có cơ sở vật chất hết sức khang trang, hiện đại với những phòng học đa năng, phòng thiết bị, phòng thực hành với đầy đủ dụng cụ cung cấp cho việc học và hành. Nhà trường luôn lấy chất lượng đào tạo làm trung tâm cho nên rất coi trọng việc “học đi đôi với hành”. Với phương châm “nói không với thất nghiệp”, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội luôn nỗ lực phấn đấu, đổi mới phương pháp học tập, nâng cao trình độ năng lực chuyên môn của giảng viên để đảm bảo rằng trường sẽ trở thành một trong những trường cao đẳng hàng đầu ở Việt Nam, đảm bảo đánh tan nỗi lo mang tên “thất nghiệp” của các bạn sinh viên.
      Hiện nay, ngành Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại là ngành đào tạo chủ chốt của trường, để có thể theo học Y Dược tại trường, xin vui lòng tham khảo các thông tin dưới đây.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y - DƯỢC HÀ NỘI NĂM 2017
Căn cứ vào phương án tuyển sinh của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội chính thức thông báo hình thức tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy năm 2017.
1. Các ngành tuyển sinh
    1.1 Ngành học : Cao đẳng dược (mã ngành: C900107)    
    1.2. Ngành học: Cao đẳng điều dưỡng (mã ngành: C720501)
2. Đối tượng tuyển sinh
    Học sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương
3. Phạm vi tuyển sinh
    Tất cả các tỉnh/thành phố trong cả nước
4. Phương thức tuyển sinh
    4.1. Xét tuyển theo học bạ THPT với điều kiện:
-         Đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương
-         Điểm trung bình cộng học tập năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên
-         Đạt hạnh kiểm khá trở lên
    4.2. Xét kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2017 theo quy định của Bộ GD – ĐT.
5. Hồ sơ bao gồm
    - Sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên có dán ảnh, đóng dấu xác nhận của địa phương.
    - Học bạ THPT photo công chứng.
    - Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 và bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2016 trở về trước.
    - Giấy khai sinh photo công chứng
    - Chứng minh thư nhân dân photo công chứng
    - 4 ảnh: 3*4 hoặc 4*6
    - Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng
6. Địa chỉ nộp hồ sơ
     Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo ba cách:
Cách 1: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược, thời gian từ 7h30 đến 17h30 từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần.
Địa chỉ: tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ: văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược, tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cách 3: Đăng kí trực tiếp tại website: 
http://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online
7. Thời gian nộp hồ sơ: giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ 7h sáng đến 6 giờ chiều.
     Mọi tư vấn xin liên hệ theo số điện thoại: 0904620983 (cô Hà), 0988689166 (thầy Lâm) để được tư vấn miễn phí.
     Sau khi thí sinh nộp hồ sơ, nhà trường sẽ xét tuyển và thông báo kết quả, gửi Giấy báo trúng tuyển cho thí sinh theo địa chỉ đã đăng kí hoặc nhà trường gọi điện cho thí sinh đã trúng tuyển lên làm thủ tục nhập học.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét