Thứ Năm, 23 tháng 3, 2017

Mã trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong việc tra cứu về trường, năm 2017 trường Cao đẳng Y tế Hà Đông thông báo mã trường và các thông tin tuyển sinh như sau.
     Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông nằm ở địa chỉ số 39, Nguyễn Viết Xuân, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo y dược uy tín tại địa bàn Hà Nội. Hiện nay, trường đang đào tạo các ngành như dược, điều dưỡng, xét nghiệm y học, hộ sinh để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho xã hội. Năm 2017, trường thông báo tới toàn thể thí sinh nội dung xét tuyển của trường. Các bạn thí sinh có thể tham khảo thông tin về mã trường, mã ngành tuyển sinh dưới đây!
1.     Mã trường: CYM
2.     Các ngành tuyển sinh
-         Ngành điều dưỡng: C720501
-         Ngành dược: C900107
-         Ngành hộ sinh: C720502
-         Ngành xét nghiệm y học: C720332
     Bên cạnh trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội để có thêm sự lựa chọn cho bản thân mình.
     Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội (địa chỉ 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng cao về lĩnh vực Y học, được cho phép đào tạo hệ Cao đẳng ngành Điều dưỡng ngành Dược chính quy với thời gian đào tạo 3 năm. Khi học tập ở đây, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường khang trang, hiện đại, đầy đủ các thiết bị phục vụ cho ngành học cùng với đội ngũ giáo viên rất giàu kinh nghiệm giảng dạy (hơn 90% cán bộ giảng viên của trường có trình độ trên Đại học, nhiều giảng viên đã từng học tập và làm việc ở nước ngoài). Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “học đi đôi với hành” nên trong quá trình học tập, ngoài việc học lí thuyết các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản về thực hành. Điều này sẽ giúp các bạn vững tin hơn trong con đường lập nghiệp của mình. Chúc bạn có những lựa chọn đúng đắn cho nghề nghiệp của mình!
Thông tin tuyển sinh khoa Y Dược - trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội
     Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội (mã trường CBT) thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược (mã ngành: C900107), Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành: C720501) dưới các hình thức sau:
1.     Xét tuyển theo học bạ THPT với điều kiện:
-         Đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương
-         Điểm trung bình cộng học tập năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên
-         Đạt hạnh kiểm khá trở lên
2.     Xét kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2017 theo quy định của Bộ Giáo dục - đào tạo.
Hồ sơ bao gồm:
1.     Sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên có dán ảnh, đóng dấu xác nhận của địa phương.
2.     Học bạ THPT photo công chứng.
3.     Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 và bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2016 trở về trước.
4.     Giấy khai sinh photo công chứng
5.     Chứng minh thư nhân dân photo công chứng
6.     4 ảnh: 3*4 hoặc 4*6
7.     Hai phong bì dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ người nhận
8.     Sổ hộ khẩu photo công chứng
9.     Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng
Hướng dẫn nộp hồ sơ vào trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội
     Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo ba cách:
Cách 1: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược. Địa chỉ: Tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược, tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cách 3: Đăng kí trực tiếp tại website: http://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online.
Thời gian nộp hồ sơ: giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ 7h sáng đến 6 giờ chiều.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược, số 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0904620983 (cô Hà), 0988689166 (thầy Lâm)


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét