Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017

Học phí trường cao đẳng Y tế Hà Nội

Năm 2017, học phí trường Cao đẳng Y tế Hà Nội có gì thay đổi? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu!
Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội có địa chỉ tại số 35, Đoàn Thị Điểm, quận Đống Đa, Hà Nội. Hiện nay, trường đang đào tạo các ngành: điều dưỡng, hộ sinh, dược sĩ, xét nghiệm y học, kĩ thuật hình ảnh y học. Năm 2017, trường tiếp tục tuyển sinh các ngành trên và đã ra thông báo chính thức về mức học phí mà các bạn thí sinh phải đóng trong năm học này. Cụ thể, mỗi sinh viên khi theo học tại trường sẽ phải nộp 800 nghìn đồng 1 tháng. Đó cũng là mức học phí chung mà bộ Giáo dục quy định cho các trường cao đẳng.
Ngoài trường Cao đẳng Y tế Hà Nội các bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về mức học phí của khoa Y Dược – trường Cao đẳng Y tế Hà Nội để có thêm hiểu biết và sự lựa chọn cho bản thân mình khi chọn trường.
Khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội (địa chỉ: 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo về lĩnh vực Y Dược. Hiện nay, trường có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, lại nằm rất gần các bệnh viện lớn (viện E, viện Nam Thăng Long, viện 198, viện Y học cổ truyền), khá thuận lợi cho các bạn thí sinh thực tập. Năm 2017, trường đưa ra mức học phí là 800 nghìn đồng/tháng đối với các bạn sinh viên theo học tại trường.

Để có thể theo học khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội, các bạn chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm:
1.     Sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên có dán ảnh, đóng dấu xác nhận của địa phương.
2.     Học bạ THPT photo công chứng.
3.     Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 và bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2016 trở về trước.
4.     Giấy khai sinh photo công chứng
5.     Chứng minh thư nhân dân photo công chứng
6.     4 ảnh: 3*4 hoặc 4*6
7.     Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng
     Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo ba cách:
Cách 1: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược. Địa chỉ: Tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược, tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cách 3: Đăng kí trực tiếp tại website: http://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online.
Thời gian nộp hồ sơ: giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ 7h sáng đến 6 giờ chiều.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược, số 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0904620983 (cô Hà), 0988689166 (thầy Lâm)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét