Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Tìm hiểu cao đẳng Y Dược Hà Nội


      Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội - một trường đào tạo tốt về lĩnh vực Y Dược

     Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội là một cơ sở đào tạo khá tốt về lĩnh vực Y – Dược. Khi học tập ở đây, các bạn sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo để có thể đủ tự tin và năng lực làm việc trong những cơ quan, đơn vị liên quan đến lĩnh vực Y Dược sau khi ra trường.

     Ngoài trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, các bạn có thể tham khảo thông tin về khoa Y Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (địa chỉ: 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội), một địa chỉ đào tạo Y – Dược có chất lượng tốt, thu hút được nhiều bạn thí sinh tham gia. Các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ này để có thêm hiểu biết và sự lựa chọn trong việc chọn trường, chọn ngành liên quan đến lĩnh vực Y – Dược. Chúc các bạn thành công!

    Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng cao về lĩnh vực Y học, từ năm 2016 trở về trước trường trực thuộc Bộ Giáo dục đào tạo đến năm 2017 trực thuộc Bộ Lao động thương binh xã hội, được thành lập theo quyết định số 7273/BGDĐT, được Bộ Lao động thương binh xã hội cho phép đào tạo hệ Cao đẳng ngành Điều dưỡng và ngành Dược chính quy với thời gian đào tạo 3 năm.
    Trong thời gian 3 năm học tập tại trường, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường khang trang, hiện đại, đầy đủ các thiết bị phục vụ cho ngành học cùng với đội ngũ giáo viên rất giàu kinh nghiệm giảng dạy (hơn 90% cán bộ giảng viên của trường có trình độ trên Đại học, nhiều giảng viên đã từng học tập và làm việc ở nước ngoài). Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “học đi đôi với hành” nên trong quá trình học tập, ngoài việc học lí thuyết các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản về thực hành. Điều này sẽ giúp các bạn vững tin hơn trong con đường lập nghiệp của mình. Chúc bạn có những lựa chọn đúng đắn cho nghề nghiệp của mình!
Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội
    Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội (mã trường CBT) thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược (mã ngành: C900107), Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành: C720501) dưới các hình thức sau:
1      Xét tuyển theo học bạ THPT với điều kiện:
-        -  Đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương
-        -  Điểm trung bình cộng học tập năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên
-        -  Đạt hạnh kiểm khá trở lên
2     Xét kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2017 theo quy định của Bộ Giáo dục đào tạo.
Hồ sơ bao gồm:
1.     Sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên có dán ảnh, đóng dấu xác nhận của địa phương.
2.     Học bạ THPT photo công chứng.
3.     Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 và bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2016 trở về trước.
4.     Giấy khai sinh photo công chứng
5.     Chứng minh thư nhân dân photo công chứng
6.     4 ảnh: 3*4 hoặc 4*6
7.     Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng
Hướng dẫn nộp hồ sơ vào trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội
     Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo ba cách:
Cách 1: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược, thời gian từ 7h30 đến 17h30 từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần.
Địa chỉ: Tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược, tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cách 3: Đăng kí trực tiếp tại website: http://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online.
Thời gian nộp hồ sơ: giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ 7h sáng đến 6 giờ chiều.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI
-KHOA Y DƯỢC-
Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược, số 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0904620983 (cô Hà), 0988689166 (thầy Lâm)


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét